Tẩy trang DPC Miracle Cleansing Water 500ml

449,000đ

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng Online:

 

  • Tặng mặt nạ HA cho những đơn hàng trên 300.000
  • Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng tại nhà.
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
  • Giữ hàng, đổi trả, sửa đơn hàng theo nhu cầu..

Chắc hẳn đa số các bạn đều thuộc người chơi hệ skincare và nghe qua về Micellar Water. Các sản phẩm micellar water được quảng cáo phổ biến rộng rãi thông qua các kênh beauty Blogger hay các web về làm đẹp như một sản phẩm làm sạch da thần tốc.

Tên gọi Micellar water cho thấy được thành phần chính trong nó chính là Micelle – dạng phân tử với kích thước cực nhỏ và nước tinh khiết.

Các hạt mixen chính là sự kết hợp giữa các phân tử vừa có các nhóm ưa nước vừa có các gốc kỵ nước kết hợp với nhau.

Trong một mixen, các đuôi không phân cực kết hợp với nhau hướng vào bên trong còn đầu ưa nước kết hợp tạo thành một lớp vỏ bên ngoài tiếp xúc với nước.

Từ đó hình thành nên trạng thái lơ lửng của các hạt mixen trong nước tạo ra cấu trúc của Micellar water.

Micellar water thường được sử dụng như một loại sữa rửa mặt để giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu trên da.

Sau khi sử dụng micellar water lên da, các chất hoạt động bề mặt nhẹ trong hạt mixen tương tác với các bụi bẩn, vết trang điểm để đẩy chúng ra khỏi bề mặt da.

Các đầu không phân cực trong hạt mixen sẽ thu hút và lôi cuốn các bụi bẩn và dầu có tính kị nước thoát ra từ sâu trong lỗ chân lông (hoạt động này giống như một thanh nam châm).

 

Các đầu phân cực và nước sẽ giúp hòa tan các loại bụi bẩn khác làm sạch lỗ chân lông và bề mặt da.

Nhiều người cho rằng micellar water và sữa rửa mặt thì cũng tương tự nhau, đều là sản phẩm làm sạch da. Tuy nhiên về tính chất thì hai loại này hoàn toàn khác nhau.

Khả năng làm sạch của micellar water nhờ vào tính chất của hạt mixen giúp loại bỏ bụi bẩn khác với sữa rửa mặt làm sạch nhờ các các chất tẩy rửa có trong thành phần.

Thông thường khả năng làm sạch các vết trang điểm của micellar water hiệu quả hơn so với sữa rửa mặt.

Micellar water có khả năng loại bỏ bụi bẩn từ bên trong lỗ chân lông giúp da thông thoáng hạn chế được sự xuất hiện mụn trong khi sữa rửa mặt chỉ có khả năng làm sạch bề mặt, nếu muốn sạch sâu thì phải cần đến các thiết bị hỗ trợ rửa mặt.

Tuy nhiên theo lời khuyên của chuyên gia, để đảm bảo quá trình làm sạch một cách tối ưu nhất thì nên sử dụng cả hai loại.

Một điểm khác biệt giữa hai loại sản phẩm làm sạch này đó chính là tác động da sau khi sử dụng.

 

Sau khi dùng sữa rửa mặt, da sẽ mất đi một lượng ẩm cần thiết dẫn đến khô và khó chịu trong khi thành phần ưa nước trong micellar water lại giúp cấm nước cho da, làm da trở nên mềm mịn, dễ chịu.

Lưu ý: kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng / cơ địa mỗi người.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ! Bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với da bạn.

Nhận xét sản phẩm