Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium

139,000đ

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng Online:

 

  • Tặng mặt nạ HA cho những đơn hàng trên 300.000
  • Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng tại nhà.
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
  • Giữ hàng, đổi trả, sửa đơn hàng theo nhu cầu..

Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium

Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium với công thức không lem và không trôi giúp việc tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt thêm vẻ đẹp cuốn hút, sắc nét hơn.

Kết quả hình ảnh cho bút kẻ mắt karadium

 

Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium với công thức không lem và không trôi giúp việc tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt vẻ đẹp cuốn hút, và sắc nét hơn. Đầu bút lông mềm rất dễ kẻ!

Với đầu cọ siêu mảnh 0.05mm, kẻ viền mí dạng Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium cực kì dễ vẽ cho nét bút cực mảnh, cực sắc, đậm đẹp, bền màu, không lem trôi và đặc biệt là không thấm nước.

Bút Dạ Kẻ Mắt Karadium rất dễ dàng cho những cô bạn mới bắt đầu sử dụng tạo những đường viền mắt sắc sảo và gợi cảm thật dễ dàng, cho đôi mắt vẻ đẹp cuốn hút, và sắc nét.

Kết quả hình ảnh cho bút kẻ mắt karadium

 

Cảnh báo hàng giả: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả của sản phẩm này. Để có thêm kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm các bạn hãy ghé qua chuyên mục “phân biệt thật – giả” của Laluong Beauty nhé.

Lưu ý: kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng / cơ địa mỗi người.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ! Bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc da chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với da bạn.

Nhận xét sản phẩm